phim

Banh cái lỗ lồn và hậu môn em ra khám phá

9285
24
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vừa mới bước vào nhà, nàng đã được cùng chàng người yêu nút lưỡi say đắm. Thực sự thì hai người bọn họ yêu nhau quả là rất hợp lý, cô ta là một ả đàn bà dâm đãng, còn anh chàng này cũng có nhiều ham muốn không kém. Kể từ ngày yêu Amu Mashiro, bản thân chàng trai này luôn luôn được thoả mãn khi mà nàng liên tục muốn cả hai mây mưa cùng nhau. Cảm giác khi ngậm trong miệng chiếc lưỡi ướt át hư hỏng của người con gái ấy, nó khiến cho anh ta phấn khích không nói nên lời. Chỉ mới cùng nàng nút lưỡi một chút thôi, con cặc sex xxx trong quần anh đã nhanh chóng cương lên cứng ngắt. Sờ tay vào quần chàng một chút thôi, cô ả đã rất thích thú khi thấy nó đang dần cương lên.

Để nó có thể đạt được kích thước to lớn thật sự, anh ta xoay người bạn gái lại, banh hai chân nàng ra và bắt đầu bóp vú cô ả từ phía sau. Cảm giác khi được cho tay vào áo bóp vú người con gái ấy, nó đúng thật khiến cho nam thanh niên sướng không nói nên lời. Đôi bàn tay chàng chạm đến đâu trên cơ thể thì ở đó, nàng như trở nên rùng mình vì quá kích thích. Yêu được chàng trai này đúng là một sự may mắn với cô ả dâm đãng như nàng, từ nay về sau, cô ta đã có thể thoải mái lên đỉnh mà chẳng cần phải một mình trong phòng móc lồn như trước đây nữa.

Chỉ cần khi nứng lồn, nàng tìm đến chàng trai ấy là anh sẽ tự hiểu bản thân cần làm gì cho bạn gái. Khi họ ở bên nhau, việc đầu tiên luôn luôn là làm tình chứ chẳng phải bất kì thứ gì khác, nó sẽ chẳng bao giờ thay đổi khi họ đều là những con người dâm dục.