phim

Cái lồn đẹp của cô gái công sở

21151
48
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bản thân vốn là một cô nhân viên văn phòng hết sức bình thường, thế nhưng thời gian qua, chưa lúc nào là Eri Saeki không muốn bản thân được thăng chức để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Nàng hiểu rõ một điều, nếu cứ mãi làm nhân viên như bây giờ, cô sẽ chẳng thể nào giàu có được như bao người khác. Vậy nên thay vì đi làm về đúng giờ như bao người đồng nghiệp khác, nàng luôn chọn ở lại công ty khá trễ một chút để tiếp xúc nhiều hơn với chàng trưởng phòng.

Sex hay đụ cái lồn đẹp của cô gái công sở

Cô hiểu rõ, cho dù anh ta có khó khăn cách mấy trong công việc, chắc chắn sẽ chẳng clip sex hay thể nào khó khăn được với một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại gợi cảm như mình. Đã thế hôm nay nàng còn bị mắc mưa, chiếc áo sơ mi cô mặc dường như trở nên xuyên thấu hoàn toàn, nó khiến cho chàng trưởng phòng ấy để ý đến và dần cảm thấy say mê.

Anh ta giả vờ sang máy tính của cô nhân viên ấy để kiểm tra công việc của nàng, nhưng thực ra, cậu ta chỉ muốn ngắm nhìn dễ dàng hơn cơ thể người con gái ấy. Ban đầu anh ấy còn nghĩ rằng, việc tiếp cận và gạ chịch người con gái ấy sẽ chẳng dễ dàng gì cho lắm, nhưng cho đến khi chạm tay được vào đùi nàng, bắt ép cô ả banh chân ra, anh ta mới hoàn toàn cảm nhận được rằng, cô gái này đã chấp nhận ở bên cạnh mình. Vì thế nên chàng trưởng phòng ấy đã chẳng ngại ngùng khi đứng dậy, luồng hai tay mình vào bầu vú cô ả và thoải mái xoa nắn nó một cách rất sảng khoái. Đã lâu lắm rồi, anh ta mới có được cảm giác tuyệt vời như thế này khi được chịch ngay tại văn phòng công ty mình.