phim

Cô gái đi xe tàu điện ngầm bị hiếp dâm tập thể

23817
224
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mami Nagase đang đi trên xe tàu điện đứng chơi điện thoại rất chăm chú. Bên cạnh là mấy anh đang dình và thèm khát nàng. Họ dần dần tiến sát tới nàng rồi động chạm vào mông của nàng. Người phụ nữ bắt đầu cảm nhận được là họ đang có ý gì đó với mình.

Bắt đầu là họ tốc váy cô lên và sờ bím và cởi áo của em ra. 2 bên 2 anh bóp ty sờ núm ngực ngay trên tàu. Anh áo xanh bắt đầu móc bím khiến gái trẻ không chịu đựng nổi. Họ áp sát cô vào kính của tàu điện ngầm và móc bím cô, nàng sợ hãi đến đái ra. Đến lúc cô quá mệt mỏi thì họ đã buông tha nàng.

Hôm sau là cảnh cô đang làm việc ở công ty thì thấy các clip của mình được lan truyền rát nhiều trên mạng xnxx.com Internet. Rồi ngày nào cô cũng đi xe tàu điện ngầm và đều gặp các anh dâm đãng nên nàng có đề phòng. Nhưng họ cứ tiến tới mon men tới em. Rồi câu chuyện lại tái diễn giống hôm trước. Tuy nhiên hôm nay các anh còn lôi chym của mình ra bắt cô mút và bú chym. Câu chuyện này này không chỉ dừng lại ở bú chym và họ còn bắt em chịch một lúc 3 anh. Vẫn bị ép vào kính tàu điện ngầm đến lúc mệt dã dời chưa chịu buông tha. Anh áo xanh tiếp tục dùng chym mình thọc vào khe hở của bầu ngực bự. Vẫn là ngày hôm sau vẫn là những clip về người đẹp nhưng em đã quen thuộc. Lần này, nàng còn quay clip thủ dâm ngay phòng vệ sinh của công ty với bộ quần áo đỏ và tất lưới đỏ sexy. Cô tự thủ dâm bóp ngực rồi móc bím mình. Trong lúc thủ dâm có một ai đó đi ngang qua nhà vệ sinh đã mở cửa đi vào, nhìn thấy cảnh thủ dâm ai mà chịu được. Vậy là em lại vớ được một anh thỏa mãn khát vọng chịch của mình.