phim

Cô gái trẻ thoả mãn thú loạn luân

9341
19
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em dâm đãng này hôm nay đi về nhà sau khi đi học bên trong thành phố. Dường như sự ham muốn dục vọng đã khiến cho em dường như không thể nào chịu đựng hơn được cảm giác mong muốn được làm tình nhiều hơn như thế nào. Em hôm nay bỗng nhiên khi đang làm việc thì được bố dượng mình nhanh chóng đến gần bên cạnh này, đặt lên đôi môi cô gái xinh đó một nụ hôn nồng cháy. Chính điều đó nhanh chóng khiến cho cô gái phê hơn điên dại thỏa mãn, cơn sướng dục vọng làm cho nàng phê hơn cũng chính là lúc được anh chàng đụ nhanh bên trong lồn mình. Anh hôn lên đôi môi cô con gái mình rồi di chuyển miệng đến hai bầu vú căng tròn như thế không ngừng bú liếm thỏa mãn.

Chàng đứng lên rồi dùng lấy con cặc mình đút vào bên trong miệng em xinh tươi phê đúng đã, cảm giác đó làm cho nàng khá là hài lòng. Em được anh chàng đụ nhanh hơn đưa con cặc vào cổ họng em gái xinh trong cơn phê, chính những chuyển động sung sướng nhiều như thế đã đưa cô nàng thỏa mãn rất nhiều. Anh chàng sau khi không kiềm chế được và con cặc ông cũng cương cứng hết mức.

Ông đứng lên rồi banh lồn cô nàng sau đó, nhẹ nhàng chàng cho lấy những ngón tay mình di chuyển vào sâu trong lồn. Một ngón, hai ngón di chuyển khiến cho lồn em gái xinh chảy nhiều nước. Cô con gái miệng không ngừng khẩu dâm nhanh chóng khiến cho ông không chịu thêm được, ông đút lấy vào bên trong lồn cô em những cú nhấp khi con cặc bự kia đang nứng nhanh hơn theo nhịp di chuyển vào lồn nàng. Anh điên dại thỏa mãn khi được đụ và phê hơn nắc mạnh hơn cho đến khi bắn tinh.

Cô gái trẻ thoả mãn thú loạn luân