phim

Cô vợ với kỹ năng dùng vú tuyệt hảo

1504
15
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Để chồng mình có được cảm giác tuyệt vời nhất khi mới đi làm về, vậy nên thay vì để anh thay đồ tắm rửa, Hiromi Okura lột hẳn xxx quần áo của cả hai ra, quỳ xuống chân anh và bắt đầu phục vụ tình dục cho chồng mình ngay lập tức. Hơn ai hết, nàng là người hiểu rõ người đàn ông của mình thích nhất là gì. Chàng tuy rất dâm dục, thèm khát được chịch vô cùng nhiều, vậy nhưng vì thời gian gần đây, công việc quá bận rộn khiến cho anh chẳng còn thời gian dành cho vợ của mình nữa.

Vì sợ chàng sẽ ra ngoài và tìm đỡ một ả gái điếm nào làm tình, thế nên mỗi khi có dịp, cô ả lại chủ động kích dục cho anh, để chàng đụ mình một cách thoải mái nhất có thể, chỉ có như vậy thì may ra lúc làm việc, anh ấy sẽ không còn phải nứng cặc nữa. Đúng thật là vậy, khi cưới được một người vợ vừa xinh dẹp lại còn sở hữu một thân hình nóng bỏng như thế này, cậu ta chẳng bao giờ có được tình cảm với bất kì ai ngoài vợ của mình. Trước mỗi lúc bú cặc cho chồng, cô ta luôn dùng hai bầu vú to tròn của bản thân kẹp vào con cặc anh ấy.

Với cách kích dục hay ho này, cậu ta phần nào bị kích thích trước khi của quý của mình được đưa vào trong cổ họng người con gái ấy. Nàng luôn làm cho chồng những điều mà không phải ai cũng làm được. Sự dịu dàng nhẹ nhàng của người phụ nữ ấy trong lúc làm tình, nó khiến cho anh cảm nhận được không chỉ đơn giản là sự lên đỉnh thoả mãn, sảng khoái với dục vọng mà còn là tình cảm đặc biệt mà cô ấy dành riêng cho chính bản thân mình.