phim

Địt nhau miễn phí với gái Nhật lồn đẹp

22617
162
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Khi chọn cho mình ả gái điếm Reika Kudo, bản thân anh thật sự không tài nào hiểu nổi, một cô gái trông cũng khá bình thường không mấy đặc biệt như nàng, vậy nhưng lại có khá nhiều đàn ông thích thú với cô ta. Anh chỉ chọn nàng vì thắc mắc điều đó và muốn biết rằng, thật sự người con gái này có gì mà lại khiến cho nhiều người say mê đến như thế. Đến khi gặp nàng và cùng ngồi nói chuyện, anh cũng chẳng nhận ra cô ả hấp dẫn ở điểm nào khi chọn cho bản thân bộ trang phục khá kín đáo.

Đúng là cách ăn nói của nàng khá dịu dàng và hiền lành, nhưng đó chắc chắn vẫn không phải thứ khiến cho những tên đàn ông xem phim sex không che kia say mê nàng nhiều đến như vậy. Bản thân anh đã bắt đầu có một chút khó hiểu và hơi thất vọng khi thấy cô ta chẳng có gì quá là đặc biệt, thậm chí còn thua cả những ả gái điếm trước đây mà anh từng chịch.

Họ đúng là không mang đến cho anh trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời, vậy nhưng lúc đó, con cặc của cậu ta vẫn có thể xuất tinh một cách sảng khoái với những kỹ năng làm tình hay ho. Còn với người con gái này, ngay cả việc chủ động cũng không có thì làm sao mới khiến cho khách hàng của nàng thật sự thoả mãn. Đó là suy nghĩ trong đầu chàng trai này khi mới gặp nàng, nhưng đến khi cô ả nhẹ nhàng cởi bỏ trang phục bên ngoài ra, bắt đầu tiến lại gần và bú cặc cho chàng thanh niên ấy, anh ta mới thật sự hối hận khi đã nghĩ sai về nàng. Không chỉ sở hữu cơ thể cực hấp dẫn, ả đàn bà này lại còn có kỹ năng bú cu vô cùng hay ho và thú vị.