phim

Em gái mê con cu bự của thằng anh

1134
15
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô ả bắt đầu vo ve cậu nhỏ anh trai, tay mân mê, cô bé van xin cho tận hưởng con cu vĩ đại. Chàng trai cũng đang lên cơn nứng, nên để mặc cho em gái móc cặc mình ra mà bú liếm nhiệt tình.

Đứa em có vẻ nhìn thấy con cặc to chà bá, nàng thích thú vô cùng, ngậm mút nhiệt tình. Cô ấy ngậm sâu con cặc vào tận cuống họng, như là đang muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy.

Để cho đứa em mút cặc mình, anh trai vô cùng khoái vì có lẽ đã lâu, con cặc của nó chưa được tận hưởng đôi môi của đàn bà. Để đưa em gái mút lên, mút xuống, dùng tay sục xuống, sục lên nhưng có lẽ vẫn chưa đủ phê đối với nó.

Bé quyết định dùng hết phần công lực của đôi môi đại pháp và lưỡi băng thần kỳ, liếm láp, ngập hút dương vật của thằng anh trong tư thế vô cùng thích thú. Nàng ngậm, bú cậu nhỏ ấy như sợ mất đi nó, sợ anh mình sẽ đem con cặc ra khỏi đôi môi nhỏ bé.

Nhưng thằng anh trai của nàng đâu nỡ để đứa em gái mình thiệt thòi, hắn cứ nằm im để nàng mút, nhả liên tục. Mút đến khi nào, nàng hết hơi thì thôi. Nhưng có lẽ nó đã sai, cơn nứng lồn của người phụ nữ một khi đã lên tới đỉnh điểm, thì còn khuya mà cô ta bỏ đi cơ hội ngàn năm có một này.

Cô em đã quyết sống chết với con cu đó, thì cô ta sẽ làm đến cùng. Ả bú đến khi nào nó không còn tinh trùng, đến khi nào con cu anh không còn hoạt động sinh linh bình thường nữa, thì họa may cô nàng mới chịu buông tha.

Không chịu nổi với sự thèm thuồng của cô em, thằng anh rú lên một phát, bắn hết tinh trùng vào miệng con em. Nàng vẫn còn tiếc nuối nên cố vơ vét cho sạch của quý anh mình.

Em gái mê con cu bự của thằng anh