phim

Em gái Mỹ bú cặc chuộc lỗi anh trai

6685
41
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sở hữu một thân hình cực kì nóng bỏng và hấp dẫn, thế nên người con gái này luôn cảm thấy vô cùng tự tin và vui vẻ. Xinh đẹp là thế, nàng còn được nhiều gã đàn ông tán tỉnh theo đuổi mình suốt cả ngày, thế nhưng cho đến bây giờ, cô gái ấy vẫn chưa chọn được cho mình một ai thật sự phù hợp. Nàng suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, tìm cách trêu ghẹo anh trai và cho đó là niềm vui của bản thân lúc này. Còn với chàng thanh niên ấy thì khác, anh tuy không nói ra nhưng thực sự tức giận với những trò trêu chọc của nhỏ em gái với mình. Lúc thì kéo quần lót anh lên, khi thì gạt chân khiến chàng té ngã một cách đau đớn, thậm chí có đôi lúc, anh còn bị con em gái đổ nước lên ướt hết cả cơ thể của mình.

Vậy nhưng hôm nay, khi đang chuẩn bị đổ nước lên đầu chàng, cô ấy vô tình nghe được cuộc nói chuyện của anh với bạn bè và than phiền về nhỏ em gái của mình. Nghe anh ấy nói vậy, nàng thật sự cảm thấy hối hận và muốn dành cho anh một điều tuyệt vời nhất có thể, nó như cách chuộc lỗi mà cô muốn dành riêng cho anh trai của mình mà thôi.

Tranh thủ khi chàng vẫn chưa về nhà, cô ả nằm sẵn trong giường ngủ của cậu và chờ đợi phim sex sub khi chàng trai kia trở về nhà, cô ả nằm sẵn dưới quần áo và xuất hiện một cách bất ngờ nhất có thể. Chẳng phải nàng đến đây để chọc phá cậu ta, thứ cô muốn làm lúc này, không gì khác ngoài việc muốn được phục vụ tình dục cho chàng trai ấy, bú cặc cho cậu ta và xem đó như một lời xin lỗi chân thành của mình.