phim

Em nữ sinh chủ động bú cu thầy giáo

22375
8
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em gái tiến đến căn phòng rồi nhẹ nhàng cởi bỏ những cái đang mặc trên người của mình tiến đến thư viện trong trường học, độ dâm nứng của nàng dần được thể hiện nhiều hơn nữa, đi đến với anh chàng đang ngồi tại bàn trực, sau khi nhìn thây cô gái dâm đãng này, cô nhìn nhận những điểm mạnh trong cơ thể mình thể hiện một lúc một nhanh và nhiều hơn, bất ngờ, cô gái nhẹ nhàng cầm lấy con cu dâm nứng của anh bên ngoài lớp quần mà sục.

Chàng trai nhận thấy được cơ thể của mình đang nứng dần nhiều hơn, cái con cặc dâm đãng nằm bên trong chiếc quần dần dần cũng được cứng hơn theo thời gian. Điều này khiến cho chàng trai nhận thấy bản thân mình vô cùng hài lòng, cô cầm lấy con cặc rồi nhẹ nhàng cho vào bên trong miệng, hành động dâm đãng đó khiến cho anh đụ liên tiếp vào miệng nhịp nhàng hơn.

Em nữ sinh chủ động bú cu thầy giáo

Anh chàng cũng bắt đầu lên được cơn nứng dâm dục, anh kéo nàng lại banh nhẹ cái lồn ra, nhìn nó một hồi rồi cầm lấy con cu đâm vào sâu tận trong nó một cách vô cùng dâm dục, cảm giác được con cặc đâm vào sâu bên trong nên cô gái chỉ biết ngồi đó rồi rú lên theo nhịp đụ của chàng, anh rút ra, đưa miệng vào con cu ấy bú liên hồi và đá lưỡi qua lại.

Tiếp tục, anh cầm lấy con cặc mình một lúc một nhanh đụ vào tận trong, những cú nắc trời giáng khiến nàng chỉ biết rên lớn tiếng, chàng nắc rồi chuyển đổi sang nhiều tư thế để được đụ nàng nhanh hơn, nhiều hơn, bất ngờ cô la lên từng tiếng, anh bắn những dòng tinh dịch vào sâu trong lồn dâm đãng ngày một sâu hơn rất nhiều, cả hai đang thăng hoa