phim

Gạ chịch cô vợ của thằng bạn vừa mới qua đời

12008
52
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bản thân từ trước giờ luôn được sống bên chồng, nhận được sự bao bọc chở che của anh ấy và hơn hết, Momoka Ogawa luôn luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người đàn ông của mình. Không chỉ đơn giản là việc chồng nàng kiếm tiền về nuôi vợ, anh còn khiến cho cô thật sự thoải mái vì cảm giác được lên đỉnh mỗi khi hai vợ chồng cùng nhau làm tình. Đến bây giờ khi chồng đã qua đời, người phụ nữ ấy vẫn chẳng thể nào quên đi được những ngày ở bên cạnh anh ấy.

Sex không che vợ ngoại tình với thằng khác

Mỗi tối trước khi ngủ, cô luôn chọn cho bản thân mình bộ trang phục gợi cảm nhất có thể và tiến lại gần chồng mình. Cứ mỗi lần như thế, anh luôn ôm cô vào lòng với đôi bàn tay mạnh mẽ ấy. Sau một lúc thì chàng nứng cặc, anh ta đè vợ ra mà đút con cặc to lớn ấy vào sâu trong lỗ lồn của nàng thật mạnh. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác khi chàng đụ mình, với ả đàn bà dâm đãng như nàng, đó là những gì tuyệt vời nhất mà cô ấy từng nhận được từ chồng.

Thời gian khi anh qua đời, nàng thật sự như chẳng thể nào vui vẻ được, cô cứ mãi nhớ đến hình ảnh ấy, sự mãnh liệt hằng đêm cùng với chồng mình trước khi ngủ. Hôm nay khi mang hài cốt của anh về nhà, bạn chồng nàng đã đến chia buồn khiến cho cô cũng đỡ buồn phần nào. Ấy vậy mà, anh ta lại không chỉ đơn giản đến đây để thắp cho người đàn ông đã khuất kia một nén nhang, mục đích chính của hắn chính là lợi dụng jav không che lúc cô nàng này cô đơn nhất và bắt đầu gạ gẫm, chiếm lấy tình cảm của ả lúc người đàn bà như nàng thật sự đơn côi.