phim

Gái điếm CAVE với trang phục học sinh

15973
37
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thật sự mà nói, khi mặc bộ trang phục nữ sinh này lên người, trông Kurumi Tokito trở nên vừa dịu dàng lại còn trẻ trung hơn bình thường rất nhiều. Cậu ta đã từng thuê ả gái điếm này rất nhiều lần, bao giờ cũng vậy, nàng luôn khiến cho anh hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Cứ mỗi khi đến gặp cô ả, nàng lại xuất hiện với một hình ảnh cực kì mới lạ, nó khiến cho anh luôn luôn cảm thấy thoải mái và rất hào hứng khi chọn nàng phục vụ tình dục cho mình. Bản thân trước giờ rất thích được một lần làm tình với những nàng nữ sinh, nhưng vì sợ bọn nó vẫn chưa đủ tuổi, nếu như chịch thì sẽ không an toàn cho lắm.

Vì vậy nên hôm nay gặp ả gái điếm này, anh ta cực kì hào hứng khi thấy nàng hoá thân thành một cô bé nữ sinh ngồi trước mặt mình. Lúc trước khi ăn mặc hở hang dâm dục, trông nàng đúng chính xác là một con đàn bà dâm đãng. Nhưng hôm nay khi mặc bộ trang phục nữ sinh ấy, nàng đã dường như biến hoá hoàn toàn, trở nên trong sáng ngây thơ một cách lạ lùng.

Vừa bước vào phòng gặp cô ả, anh thanh niên ấy đã rất phấn khích khi thấy sự xuất hiện đặc phim sex có phụ đề biệt này. Hơn hết là gương mặt của cô ta, nó trẻ trung ngây thơ đến không thể nào tin được. Chẳng thể chờ đợi lâu hơn nữa bởi vì cơn nứng cặc cứ mãi tăng dần lên trong tâm trí mình, nam thanh niên tiến lại gần, dùng tay xoa nhẹ nhàng vành lỗ tai người con gái ấy, nhẹ nhàng kích thích cho nàng một chút trước khi bắt đầu chịch cô ả bằng tất cả sự thèm khát muốn được chịch trong lòng mình thời gian vừa qua.