phim

Gái xinh bú cu thoả mãn

12350
47
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đó là một cô nàng xinh đẹp, cô gái Aoi Miyama hiện là thư ký của một công ty nhỏ, nhưng hôm nay có vẻ như Sếp không đi cùng chung với nàng. Tiến đến vào bên trong phòng gặp của khách hàng, em diện cho mình một bộ đồ công sở với áo sơ mi trắng đi chung với váy ngắn, thân hình nàng quả nhiên hấp dẫn, vóc dáng thon gọn của nhiều cô gái đều hằng ao ướt có được. Anh ta đã đợi cô em trong phòng này rất lâu nên chàng trai đối tác có vẻ như khá khó chịu. Em cố gắng giải thích vì lý do trời mưa nên việc di chuyển khó khăn, khi đó chàng tiến đến bên cạnh cơ thể này của cô nàng gần hơn nữa, thân hình quyến rũ cô gái như không thể nào kháng cự được. Anh chàng đưa mặt nàng đến gần hơn bên mình rồi trao cho em gái nụ hôn nồng cháy, cảm giác như thế dường như xóa tan bầu không khí căng thẳng nãy đến giờ. Em dần rên rỉ khi những ngón tay anh bắt đầu khám phá lấy thân hình này của mình cực sung sướng thỏa mãn.

Em gái dâm để đó cho anh chàng cớ thể quyến rũ mình nhiều hơn. Chàng trai xoa đều lên thân hình nóng bỏng này của cô nàng di chuyển nhiệt tình chuyển đến bầu ngực khi đó bóp đều, rồi những ngón tay anh chọt vào bên trong lồn em xinh tươi cực sướng. Dòng nước lồn chảy ra mỗi lúc một nhiều, dường như nàng không thể nào sướng hơn được thêm, em gái được anh chàng thỏa mãn qua sự sung sướng cực đỉnh.

Một cảm giác hưng phấn đó khiến cho anh chàng càng trở nên kích thích. Những ngón tay ra vào nhịp nhàng bên trong lồn nàng xinh tươi, còn cô gái vẫn mải mê bú lấy con cặc bự của anh trong miệng cực phê. Một cảm giác như không thể nào chịu thêm được rồi rên rỉ liên hồi mỗi lúc một nhiều.

Gái xinh bú cu thoả mãn