phim

Hai em hầu gái vú bự thích đú

10189
132
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trước đây khi mới vào căn nhà này làm việc, hai người bọn họ cũng chỉ là những nàng hầu gái hết sức bình thường và làm công việc của mình. Mỗi người một việc, cô thì nấu ăn, người thì dọn dẹp nhà cửa, mỗi ngày của họ cũng chỉ xoay quanh bấy nhiêu đó chứ cũng không phải làm gì thêm. Vậy mà một hôm khi gã chủ nhà về sau một ngày làm việc mệt mỏi, hắn ta có uống hơi quá chén một chút nên bắt đầu thèm khát thân hình nóng bỏng của hai cô nàng jav online hầu gái của mình. Không kiềm chế được bản thân trong cơn say xỉn, hắn đè bọn họ ra rồi chịch một cách điên cuồng. Đến hôm sau khi tỉnh dậy, cơn khoái cảm tối hôm qua như vẫn còn dư âm trong lòng gã đàn ông này.

Biết bản thân mình là người chủ động, vậy nên hắn đã nói thẳng rằng từ nay, công việc của họ chỉ là phục vụ tình dục cho mình, chẳng cần làm gì khác nhưng vẫn được nhận số tiền lương cao hơn mức bình thường. Nghe đến đây, hai cô ả thoải mái nhận lời ngay lập tức mà chẳng cần suy nghĩ gì nhiều.

Với một công việc mà chỉ cần banh lồn ra cho chủ nhà đụ mà còn nhận được nhiều tiền hơn, có ngu dại thì nàng mới không làm việc ấy. Thậm chí hôm nay khi thấy chủ nhân đi làm về đến nhà, họ còn đặc biệt ngồi ngay trước mặt anh ta banh chân kéo áo xuống, vừa khoe vú vừa móc lồn kích dục cho bản thân trước mặt gã đàn ông này. Hành động dâm dục cùng gương mặt dâm đãng của hai người con gái ấy, nó thật sự khiến anh ta vô cùng hài lòng và cảm thấy xứng đáng khi cho họ phục vụ tình dục mỗi ngày cho mình.