phim

Kích dục cái núm vú đen huyền

5381
105
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em Rumi Kanzaki với nhan sắc kiều diễm, xinh đẹp của mình đã lấy được chồng đại gia. Thế nhưng, sau một thời gian chung sống và làm tình với chồng, không hiểu sao em lại bắt đầu có cảm giác lãnh cảm, chán tình dục. Sợ chồng chán chê rồi tìm nhân tình, nàng tìm cách để giải quyết vấn đề. Những bộ phim JAV chẳng còn đem lại cho em hứng thú nữa, nàng phải tìm đến bác sĩ trị liệu thôi.

Cuối cùng, em cũng tìm gặp đến hắn. Gã rất có tay nghề trong việc trị liệu kích dục, giúp chữa trị chứng lãnh cảm ở nhiều phụ nữ. Chàng đồng ý chữa trị nếu cô chấp nhận làm theo mọi ý mà hắn muốn, kể cả việc làm tình. Thế là, người đẹp sẵn sàng chiều theo ý hắn để tham gia điều trị.

Kích dục cái núm vú đen huyền

Gã bác sĩ cho em ngồi trên chiếc giường trắng. Hắn bảo em cởi áo, rồi gã dần se se, vuốt ve phần ngực của em. Chẳng dừng ở đó chàng lột hẳn chiếc áo ngực của cô nàng. Giờ đây, người đẹp lộ bầu vú trần trông đẹp tuyệt vời, hàng của đại gia có khác.

Gã nứng với khung cảnh đẹp đẽ trước mắt, vồ tới mút lấy nhũ hoa của nàng. Đầu nhũ hoa của em đã thâm nhưng vẫn còn rất đẹp, gã bú hết đầu vú này, chuyển sang đầu vú khác, bú một cách thèm thuồng như một đứa trẻ đòi vú mẹ. Nàng vẫn trơ ra, thản nhiên cho hắn bú trong khi cô cười mỉm vì con cặc hắn cứng ngắc nãy giờ.

Bắt đầu hắn dùng đến bửu bối, gã dùng hai cái sextoy treo dây, rồi kích thích nhè nhẹ lên đầu núm của nàng. Hắn sử dụng chúng để mát xa, kích thích cho nàng sớm tìm lại khoái cảm. Cuối cùng, gã đã không kềm chế nổi, cởi quần ra, móc con cu ra mà đòi đụ nàng. Cô ấy bắt đầu hứng tình, bú lấy con cu của gã một cách say sưa.