phim

Kích dục với con đần bà ngực to

23897
27
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

2 chị em tiến tới làm quen với 1 anh thanh niên và hy vọng có thể làm bạn. Vừa hay lúc đó bố mẹ của 2 nàng về và mời chàng trai ấy vào nhà chơi.

sau khi vào nhà, 2 cô gái trò chuyện với bố và 2 chân thì để lên ghế lộ 2 chiếc quần sịp làm chàng trai vô cùng kích thích. 2 cô còn cố tình chổng mông về phía nam thanh niên để cho anh không chịu được nữa. Một lúc sau mẹ của cô gái ra và mời nước cậu trai trẻ và cùng trò chuyện với con gái.Nói chuyện 1 lúc thì hai cô về phòng, chàng cũng chạy theo vào phòng nhìn thấy hai 2m nên không thể chịu đựng được nữa.Họ cùng chơi đùa rất vui trong phòng ngủ.

Hôm sau, cậu gia sư đó đến và lén nhìn trộm cô thay quần áo nên đã bị vả 1 phát. Đang đi ngang qua nghe thấy tiếng rên của bố mẹ nên cặp đôi này rất thích và họ đã cùng nhau bắt chước theo ở trong phòng bếp. Cậu thanh niên cầm lấy tay của nàng bắt cầm lấy chym của mình để tạo sự hứng khởi. Đang trong lúc khởi đầu mẹ đi qua rồi họ đã nhanh chóng rời khỏi nhau.Sau khi mẹ đi, cô gái liền kéo tay anh về phòng để được dễ dàng hơn. Cậu thanh niên nhìn thấy đồ chơi kích dục trong phòng nên nàng rất ngại. Cả 2 lại tiếp tục câu chuyện của mình là chịch nhau. Anh có dùng các đồ chơi kích dục để kích thích nàng trước rồi sau đó mới xử lí em bằng chym của mình. Sau khi em đã quá nứng thì việc chịch tạo rất nhiều hứng khởi cho nhau.Sau khoảng gần 40 phút cuối cùng anh chàng cũng xuất tinh, anh mặc quần áo và định rời đi nhưng bị cô gái kéo lại. Vô tình cậu gia sư đi ngang qua nhìn thấy cô đang mút chym thì vô cùng ham muốn…

Kích dục với con đần bà ngực to