phim

Làm tình cô gia sư nhiều thoả mãn

71222
136
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng gia sư Mao Kurata đang kèm một cậu học sinh phổ thông. Em khá xinh đẹp trong khuôn mặt, một thân hình nóng bỏng hấp dẫn khi nàng sở hữu một bộ ngực khủng, vòng eo thon gọn và bờ mông cong quyến rũ, khi nhìn thấy thân hình đó của cô em khiến cho nhiều người đàn ông đều mong muốn địt lấy thân hình của người con gái này mỗi lúc một nhiều. Cậu học sinh ở nhà dường như đã nhìn thấy được khá nhiều lần khi đi dạy, cô gái lại thủ dâm bên trong nhà mình. Một hôm nọ, khi đó cô gái đang chuẩn bị đến nhà thì bị chàng nam sinh mình dùng món đồ chơi súng nước mà bắn vào sâu trong thân hìnhcơ thể của em gái. Những cú bắn vào ngực hiện rõ một thân hình nóng bỏng đó làm anh chàng khá hài lòng. Anh đứng lên rồi cởi quần mình đi xuống dưới ra lệnh cô gái nhanh chóng bú lấy cặc mình.

Xem phim sex XXX làm tình cô gia sư nhiều thoả mãn hưng phấn vô bờ.

Nàng khá ngoan ngoãn rồi cầm lấy con cặc của chàng nam sinh mới lớn cho vào miệng mình để bú liếm sung sướng thỏa mãn. Cơn nứng khiến cho anh chàng và cô gia sư thỏa mãn hơn rất nhiều. Anh mời cô em vào bên trong phim sex nhà, nàng ta kích thích lồn mình cho chảy nước và giãn rộng ra khi vào bên trong nhà vệ sinh, em cho những ngón tay mình vào tận trong lồn tạo nên âm thanh da thịt và sự ẩm ướt phát ra khiến cho cậu học sinh nghe đều nứng hơn.

Cô gái quay ra rồi cầm lấy con cặc anh tiếp tục cho vào bên trong miệng bản thân bú liếm sung sướng. Một cơn phê dâm đãng làm cho em như tê dại cực đã. Nàng tiếp đó được anh địt vào tận trong lồn những cú nhấp nhanh và mạnh như muốn xé toang lồn em gái xinh cực thỏa mãn. Vài ngày sau đó, anh chàng học sinh rủ thêm bạn của mình cùng địt lấy nàng gia sư này.