phim

Làm tình với anh nhân viên môi giới

11101
32
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sau một quãng đường dài đi đến đây để tham quan mọi thứ cũng như là xác định được trước nơi đặt tiệc sẽ ở đâu, thì cô nàng cảm thấy bản thân mình có hứng thú với người đàn ông giới thiệu khu vực kia hơn. Anh ta vừa to lớn lại ngon trai nữa vì vậy đối với một người nứng lồn như nàng thì việc muốn húp một người đàn ông khác không phải có gì là quá lạ lẫm nữa. Thế nhưng anh ta lại vô cùng bất ngờ và sợ hãi trước khi cô nàng đang tỏ vẻ có ý định gì đối với mình. Cứ thế đấy có sang một bên thế nhưng sức khỏe nàng ta thì có vẻ không giống như là vẻ bề ngoài cho lắm. Nhanh chóng kéo anh xuống cái ghế ở ngoài khu vực hiênn nhà rồi liên tiếp mà cởi hết cả áo lẫn quần của chàng ra.

Cây dương vật trong phim sex my kia cũng nhanh chóng trở thành một món mồi yêu thích của cô và là điểm vui chơi bất tận đối với người con gái ấy. Cái miệng đó của nàng liên tục di chuyển từ trái sang phải, từ trong ra ngoài không thừa không thiếu một khu vực nào hết. Nhất là khi nó vẫn còn đang ở trong trạng thái nguyên thủy thì cô đã nhanh chóng khiến nó trở nên cương cứng và mạnh mẽ nam tính giống như thân thể của chàng vậy.

Dùng cái lưỡi của mình mà siết chặt lấy phần thịt của khúc dương vật kia rồi sau đó đẩy thật mạnh vào bên trong. Lưỡi và cả phần khoang miệng cùng với chất bôi trơn ở trong họng của mình đã lấp phủ hết, không thừa cũng chả thiếu dù chỉ là một nơi nhỏ nhoi nhất. Anh đẩy đầu cô khi nàng thấy mỏi và muốn giữ nguyên tốc độ khi ra vào như thế.