phim

Liếm cái bời mông xinh đẹp của vợ

2944
9
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Khuôn mặt của người con gái kia đó chính là điểm đầu tiên đã quyến rũ anh từ khi vừa mới bắt đầu đặt chân vào căn nhà này rồi. Và cũng đã được một vài tháng sau khi bọn họ quyết định ngày đó với nhau đến. Nên lần này hai người đồng ý cùng quan hệ tình dục để có thể tìm hiểu được tâm hồn và thể xác của đối phương người kia rõ hơn. Anh xác định rằng bản thân mình sẽ quyết định lấy người phụ nữ này về làm vợ. Thế nên ngay từ lần đầu tiên khi cô ta vừa cởi chiếc quần của mình xuống để trao cho anh tất cả mọi thứ tinh túy trong thân thể. Thì chàng lại vô cùng cảm kích. Anh nhẹ nhàng để cho cô chống tay xuống bên dưới, phần thân thì được đẩy lên trên cao nhất là đôi mông đó.

Kiểu sex my này anh em sẽ được thấy ngay tức khắc. Những ngón tay nghịch ngợm kia thì luồn từ làn da mịn màng ở phía trên rồi từ từ sẽ chạy xuống phía bên dưới nơi khe rãnh mông kia được lấp đầy. Khi đó, cậu biết rằng mục tiêu duy nhất và quan trọng của mình bây giờ là gì.

Thế nên nhanh chóng banh rộng hai phần môi lớn và mỗi bé kia ra để được nhìn thấy khu vực hang động ẩm ướt đó của nàng. Một ngón tay tiến sâu vào bên trong để khám phá mọi thứ xung quanh cũng như là khai hoang địa chấn ở đấy. Thậm chí khi đó cô còn cảm thấy vô cùng bất ngờ vì anh ta lại tiến vào một cách chậm rãi và không giống như những người đàn ông khác một chút nào hết. Và giây phút này cô cảm thấy bản thân mình cứ như là đang được trân quý giống như là châu báu vậy. Nàng hạnh phúc lắm đến nỗi sự sung sướng còn đang hiện rõ lên trên cả khuôn mặt nàng cơ mà.