phim

Lời thú tội của cô vợ dâm đãng

21026
22
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng này chính là Kana Kusakabe, cô em xinh đẹp và hấp dẫn kiến cho nhiều người đàn ông sau khi được nhìn thấy thân hình nóng bỏng của cô em gái này đều mong muốn được địt vào bên trong lồn nàng gái xinh nhiều hơn nữa. Khi đó, nàng ta được anh hôn lên đôi môi này khi dẫn cô gái vào nhà bố mình, anh rời đi vô tâm trong ánh mắt em gái nhìn ngắm như thế này. Cảm giác khi nhìn thấy ông ta càng khiến cho nàng vui vẻ hơn, dù gì có bố mình cũng tốt hơn là một mình khi chồng đi công tác xa. Bỗng nhiên, ông đi ra ngồi chung với em gái nói chuyện rồi banh ngực ả ra như thế mà bú liếm. Cảm giác sướng đột ngột nay như bản năng cô ả liền đẩy anh chàng ra ngoài, dường như sự sung sướng dục vọng khiến cho em lên đỉnh trong cơn phê khiến nàng ta cực thỏa mãn. Ả không thể nào chịu thêm được cảm giác sung sướng ham muốn dục vọng như bùng cháy.

Anh được đụ vào bên trong lồn cô nàng sau khi cô con dâu mình bú cặc xong. Đó quả nhiên là một con cặc bự, em điên dại cầm lấy con cặc rồi cho vào bên trong miệng sung sướng bú liếm, cảm giác lên đỉnh phê không thể nào chịu thêm được.

Lời thú tội của cô vợ dâm đãng

Con cặc anh chàng như thế mà nhẹ nhàng di chuyển vào bên trong lồn cô em gái xinh. Mỗi cú nhấp anh chàng đụ nắc vào điểm G của con dâu mình, nàng nhận ra bố mình đụ sướng hơn cả chồng, dường như cơn nứng khiến cho em thỏa mãn rồi rên rỉ liên hồi những tiếng rên sung sướng. Khi nghe được những âm thanh đó càng khiến cho anh điên dại nắc như vũ bão vào lồn nàng.