phim

Maya Misaki phục vụ sếp sướng cả con cu

29664
404
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm thư ký cho gã giám đốc này đã lâu mà chưa được lên lương, thăng chức, em Maya Misaki này quyết định nhân chuyến công tác này sẽ chơi lớn. Khi đi xa, chỉ còn mình hắn và nàng, em sẽ quyến rũ, chăm sóc con cu cho hắn sướng tê rân người, khi ấy gã sẽ là nô lệ tình dục của mình, đòi tăng lương thôi có gì mà khó?

Phòng chỉ có hai người, được em thư ký body hấp dẫn mời gọi thì hắn sao nỡ chối từ? Vậy là cả hai cùng tham gia cuộc chơi khám phá cơ thể của nhau, cùng giúp nhau sung sướng.

Họ trao nhau nụ hôn trước. Rồi hắn nằm im cho nàng chủ động kích thích, mát xa cho gã. Nàng liếm láp toàn thân của gã, từ ngực, núm vú,… rồi con cặc của hắn từ từ nứng lên trong quần. Cả hai quây quần, cởi từng lớp quần áo của nhau ra.

Maya Misaki phục vụ sếp sướng cả con cu

Nàng liền thưởng thức con cu của gã sếp, có vẻ như nó cũng khá, khoảng 15 cm. Đàn ông châu Á như vậy là cũng dài rồi, cô bú nó một cách điên cuồng, thèm thuồng, như phục vụ hết mình như thể mình là một con đĩ chuyên nghiệp. Gã đàn ông sướng tê rân người, không ngờ đó giờ mình nuôi một con đĩ ngon lành như thế này mà chẳng thèm đụ.

Nếu cứ để nàng bú cặc tiếp thế này, con cu chịu không nổi bắn ra thì nhục nhã mất. Gã liền vồ dậy, giành thế chủ động. Hắn bắt đầu nắn bóp bộ ngực tuyệt đẹp của nàng. Đến phiên nàng nằm im để hưởng thụ. Gã thọc cái sextoy vào mà rung. Thấy em chưa sướng lắm, hắn kê lưỡi vào mà nút vùng kín của nàng chùn chụt, em sướng quá rên la thảm thiết. Giờ thì, đến lượt cô ả làm cho con cu hắn sung sướng.