phim

Nữ giáo viên bị đè hiếp tập thể

23552
149
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Có 3 học sinh nam đang trên đường đi học thì thảo luận về chủ đề thuốc kích dục và bàn cho một ai đó uống. À hóa ra đó chính là nữ giáo viên dạy tại nhà của 3 anh nam sinh. Hôm đó vẫn giống bao ngày họ đến nhà cô giáo học phim jav bài cụ thể là học môn Tiếng Anh.

Sau một lúc học hành có vẻ mệt mỏi, họ đã được giải lao và cô giáo đi làm đồ uống cho tui nó. 3 cậu thanh niên nhân lúc nàng đang làm đồ uống đã cùng nhau làm cho cô giáo Tiếng Anh ngất đi.Giao viên tiếng Anh tên là Anri Okita đã bị 3 học sinh này trói lại và bắt đầu chơi Anri. Cả 3 bắt đầu sờ ngực, bóp ngực và cởi áo của nàng ra. Có 1 tên còn quay lại clip của nàng. Công nhận ngực khủng các bác ạ. Như này bóp siêu đã. 3 anh học sinh 2 anh 2 bên vú còn anh còn lại thì bú lồn.

Họ vừa ân áo vừa quay lại clip bím của cô giáo mình. Đúng là nam sinh còn chơi trò 2 đứa 2 bên dạng háng nàng ra và tên còn lại liếm lồn. Họ còn bế giáo viên lên dạng háng em ra và chụp ảnh lại để lưu lại làm kỉ niệm. Có lúc 1 đứa dùng tay móc bím ả rồi bắt nàng bú dịch nhầy nhầy đó. Rồi 1 chàng nam sinh cầm đầu cởi quần ra và bắt cô nút chym anh, em không mút. Nhưng cô bị họ đe dọa sẽ gọi mọi người tới để cùng ngắm cô, em sợ quá liền bú chym. Rồi lần lượt là bú 2 cậu nam sinh 1 lúc. Và cuối cùng đứa thứ 3 cũng cởi nốt quần ra để giáo viên của mình bú chym nốt. Nhưng không dừng lại ở đó em bị lôi ra để chịch. Ở đít thì thị chịch còn đằng trước miệng thì phải bú cu. Khổ thân nàngbị hành hạ thể xác. Nhưng có vẻ nàng rên khá to. Đám học trò liên tục bắt giáo viên của mình dổi kiểu chịch…