phim

Phim sex vụng trộm chịch nhau trên ghế

26316
164
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Với một người đàn ông, khi ở cạnh 2 cô nàng vừa xinh đẹp lại có dáng người ngon lành như họ thì quả thật, hắn ta chẳng thể nghĩ được gì nhiều ngoài việc say đắm ngắm nhìn thân hình của bọn chúng. Thân là bố dượng, hắn ta thực sự chẳng biết phải làm sao khi mà bọn nó suốt ngày mâu thuẫn với nhau. Trong khi đó, ông ta lại thích cả hai đứa nó khi mà chúng đều có một thân hình cực kì hấp dẫn. Bản thân ông chẳng biết nên bênh vực ai vì bản thân dường như đã say đắm cả hai cô con gái. Vì không biết giải quyết như thế nào, hắn ta chọn cách im lặng để có thể tiếp tục ngắm nhìn tụi nó như mọi ngày.

Xem phim sex vụng trộm chịch nhau trên ghế đủ kiểu mà nàng kia vẫn không hay biết gì.

Vậy mà mọi chuyện lại chẳng hề đơn giản như thế khi mà cô con gái út, nó quá dâm đãng và hiểu rõ ý bố dượng muốn gì. Vì muốn được ông ta theo phe của mình, nàng chấp nhận gạ gẫm gã đàn ông ấy một cách dâm dục, ngay cả khi cô chị vẫn còn đang ngồi ở ngay bênh cạnh. Biết ông ấy rất thích thú với thân hình dâm đãng của mình, nó thoải mái banh hai chân ra, vén quần lót sang một bên khoe với hắn cái lồn ngon ngọt của mình.

Ban đầu còn giả vờ như chả quan tâm gì đến nó, thế nhưng được một lát, hắn đã chẳng thể nào kiềm chế được dâm dục trong lòng mình nữa. Hắn chậm rãi từng chút đưa tay sang, đút ngón tay mình vào lỗ lồn của nhỏ con vietsub gái và cảm nhận sự khoái cảm kể từ đó. Bên ngoài thì trông có vẻ khô khan, vậy nhưng khi đút tay vào trong, hắn chợt nhận ra, cái lồn của nó bên trong thật sự chứa rất nhiều dâm thuỷ đang chảy ra liên tục.