phim

Sex Châu Âu địt nát lồn người đẹp

5640
22
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay thì anh chiều bạn gái của mình lắm, đó chính là để cho cô được thoải mái mặc những bộ đồ bơi trong nhà và nằm nên chiếc phao để chơi đùa vui vẻ với nhau. Chính vì xã hội đang dính dịch covid nên phải giãn cách toàn phần. Các bờ biển vào mùa hè sẽ không được phép ra ngoài vui chơi nữa thế nên chàng nhanh chóng tạo một nơi vui chơi javhd thoải mái dành cho riêng nàng và mình. Khi đấy, nàng nhanh chóng mặc bộ đồ bơi được chuẩn bị sẵn rồi nhanh nhẹn chạy xung quanh phòng và khoe với chàng giống như một đứa con gái đang gặp bố của mình vậy. Nhìn thấy là vui vẻ như vậy thì anh cũng cảm thấy hạnh phúc theo rồi cứ thế bế nàng lên, quay nhiều vòng trên không trung.

Xem sex Châu Âu địt nát lòn người đẹp.

Khoảnh khắc đó thật là đáng nhớ và khiển cả hai không thể nào quên được. Nhưng phần quan trọng nhất khi đã ở một bãi biển nóng bỏng đó chính là được làm tình. Với tiếng sóng nhân tạo đang đập dìu ở hai bên thì anh đặt cây dương vật lên trước như một món quà bí mật.

Để cho cô tìm ra nó cũng là một cách chơi đùa thú vị. Ả nhanh chóng đoán được cái miệng mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Phần nóng hổi đó cứ thế được đút thẳng vào trong miệng của nàng giống như cô đang nuốt một miếng dừa vậy. Những chuyển động đầu tiên thì anh không hề yêu cầu nàng phải nhanh chóng hay như thế nào cả vì vậy cô cứ từ tốn mà đưa môi lên nút liên tiếp không ngừng nghỉ. Thậm chí, cậu còn đưa tay ra sau đầu của nàng rồi đỡ nó ở đúng nơi để cho bạn gái mình không bị đau gáy, gây căng cơ không cần thiết. Đúng là người đàn ông biết suy nghĩ.