phim

Sex nút lưỡi với cô người yêu

31420
12
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Khi đến đây gặp chàng, trong lòng Mai Amao sớm đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ cùng anh người yêu làm tình, vậy nên khi nghe chàng nói muốn chịch, cô ả cũng không quá ngạc nhiên hay hoang mang một chút nào. Bản thân nàng vốn là một người phụ nữ khá ngoan hiền, vậy nhưng từ khi nói chuyện với chàng người yêu hiện tại, cô ả dường như chợt nhận ra, bản thân mình khá thích thú với chuyện tình dục. Tuy rằng khi nói chuyện cùng anh, nàng hơi ngại ngùng một chút mỗi khi chàng đề cập đến chuyện tình dục cũng như những phim sex loan luan, thế nhưng trong lòng người con gái ấy lúc đó đã như nóng bừng lên bên trong.

Có thể đây mới chính là bản tính thật sự của nàng, vì vậy nên trong buổi gặp nhau đầu tiên, khi nghe chàng rủ đến nhà, cô ả sớm đã biết mình cần phải làm gì trong buổi gặp mặt hôm nay. Đến đây khi nói chuyện cùng nhau, nàng thẳng thắn nói với anh bản thân mình vẫn còn là một cô gái trong trắng, thế nên có thể cái lồn của cô vẫn còn khá khít và không dễ để mà đút con cặc của anh vào trong.

Đó là thứ duy nhất khiến cho nàng cảm thấy lo lắng khi chuẩn bị làm tình cùng chàng, còn mọi thứ, cô ả đã học thật kỹ ở nhà từ những bộ phim khiêu dâm. Từng tư thế làm tình cơ bản cho đến cả việc kích dục cho chàng bằng cách bú cu, người con gái này học hết tất cả với mong muốn, bản thân có thể khiến cho anh thật sự thoải mái, thật sự thoả mãn trong ngày đầu tiên làm tình của cả hai người. Có thể không hoàn toàn tốt đẹp, nhưng nếu như làm đúng cách thì có lẽ cô sẽ khiến cho anh phần nào được thoả mãn.

Phim sex nút lưỡi với cô người yêu xinh đẹp ngọt ngào.