phim

Trai Tây cu to địt cái lồn phê quá đã

11981
52
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cặp nam nữ đang nói chuyện ở bên ngoài, cô gái cầm quả bóng hình mặt cười tự dưng chổng mông vào mặt của chàng trai và sau đó anh jav vietsub vác cô vào nhà. Vừa vào nhà chàng trao cho em nụ hôn ngọt ngào và hôn cổ, bóp mông của nàng. Quả mông công nhận ngon, rồi anh vén áo nàng lên và em không hề mặc áo lót và quần lót.

Cuộc dạo chơi bắt đầu từ đây, cô gái vừa cầm quả bóng vừa uốn lượn theo cậu ta. Họ cùng đi vào chỗ có thể nằm như là ghế sofa. Em Tây ngồi xuống, anh ta cởi quần ra rồi em gái mút chym dài và to của anh chàng. Anh chàng hỗ trợ đút chym vào miện cô, anh ấn đầu cô chym để có thể cảm nhận rõ ràng hơn. hắn vác em lên háng rồi úp vào miệng, còn miệng cô thì ở dưới chym để mút. Lúc sau mỏi nên đã thả xuống và em Tây tiếp tục mút. Có lúc đút vào miệng khá sâu khiến nàng bị hóc và sít nôn nhưng vẫn tiếp tục mút.

Lúc sau khi đã mút chán để nàng một mình thủ dâm, tự cởi hết quần ra lắc mông hết bên này bên kia, rồi lên ghế sofa chổng mông sẵn đợi chàng Tây quay lại chịch. Chàng từ từ đút con chym to bự rồi từ từ đút ra đút vào.

Lúc sau cởi hết quần áo ra chàng Tây ngồi nhổm để phịch còn cô gái thì cúi gầm xuống trông khá mỏi. Rên la rồi há hốc hét mồm ra vẫn chưa chịu xuất tinh. Anh ta cúi sát gần bím và mút hết váng. Họ chuyển xuống đất nhưng vẫn tư thế đó không thay đổi, em tây bò bề ra sàn rên la. Cuối cùng cũng được đổi tư thế ngồi, anh tây ngồi đó cô Tây cũng ngồi lên người chàng Tây rồi đút lên đút xuống.