phim

XXX tập thể với cô vợ trẻ

10749
17
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vì có một số chuyện cần làm ở chốn thành phố, thế nên hôm nay, chàng sinh viên ấy đành phải ngủ nhờ lại nhà của anh chị mình. Vì mới ra lập nghiệp, nhà thì lại đang thuê, vậy nên vợ chồng anh chị chọn một căn nhà khá nhỏ chỉ có duy nhất một căn phòng ngủ, bên ngoài cũng chỉ là một gian bếp chẳng có chỗ để ngủ. Thế nên tối hôm đó, nam thanh niên này đành phải ngủ chung phòng với anh chị mình, tuy hơi bất tiện một chút nhưng vì chị dâu cũng không hề tỏ ra khó chịu, vậy nên trong lòng chàng sinh viên này cũng đỡ lo lắng hơn.

Thật sự ra, từ trước đến nay khi kết hôn đến bây giờ, người phụ nữ này chưa một lần được lên đỉnh khi chồng là tên đàn ông khá yếu trong chuyện sinh lý. Nàng từ lâu đã khao khát bản thân mình được một lần thoả mãn sự thèm khát dục vọng của bản thân, nhưng khi có người chồng như vậy, cô ả tự cảm thấy, việc mình móc lồn thậm chí còn sướng hơn rất nhiều.

Hôm nay nàng không cảm thấy khó chịu khi em trai của anh vào phòng ngủ cũng là vì lý do đó, cô ả nghĩ rằng, với thanh niên như chàng trai ấy, chắc chắn cô ta sẽ có được trải nghiệm thú vị với cậu ta. Nhưng tối hôm đó có vẻ vì quá mệt nên nàng ngủ say đi mất, đến nửa đêm khi thức dậy, cô vô tình nhìn thấy chàng thanh niên ấy chẳng ngủ mà lại ngồi sục cặc một phim sex khong che cách nhẹ nhàng. Nhìn vào con cặc to dài của nó, kèm theo đó là cách mà cậu ta sục cặc lúc nửa đêm như thế này, nó khiến cho nàng hiểu rằng, đây mới chính là người mà bản thân mình muốn có được bao nhiêu lâu nay.